about

luxury event

Chúng tôi là một trong những thành viên của Công ty TNHH Công Nghệ Cưới và hội tụ những nhân sự có bề dày trên 10 năm trong nghành tổ chức sự kiện và tổ chức tiệc cưới, với sự cộng tác của các nhà sản xuất hàng đầu, cùng năng lực sáng tạo vượt trội. Luxury Event là sự lựa chọn hoàn hảo cho để bạn lập kế hoạch tổ chức cho các sự kiện hoàn nhất.

Luxury Event chuyên tổ chức sự kiện và tổ chức tiệc cưới, chúng tôi luôn dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và tổ chức tiệc trọn gói tại Tp HCM à các tỉnh ở Việt Nam.
Thế mạnh của công ty Luxury Event là tổ chức các sự kiện công ty, sự kiện cá nhân và cho thuê trang thiết bị, trong đó chúng tôi chịu trách nhiệm xuyên suốt từ thiết kế đến hiện thực hóa ý tưởng của một bữa tiệc. Với sự sáng tạo, lòng đam mê nhiệt thành, kinh nghiệm tổ chức và tác phong chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết biến ước mơ của bạn thành một bữa tiệc phong cách, mang đậm dấu ấn cá nhân.

Qua quá trình phấn đấu, Luxury Event tự hào không chỉ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất, với một thái độ làm việc có trách nhiệm và chuyên nghiệp, luôn khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực sự kiện.

Kinh nghiệm

Với đội ngũ nhân sự và các chuyên gia trong nghành tổ chức sự kiện và tổ chức tiệc cưới, với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động. Chúng tôi đã phục vụ một năm từ 600 – 800 lượt khách hàng tại TPHCM và các tỉnh thành. Chúng tôi luôn nắm bắt các xu hướng và thấu hiểu mong muốn của khách hàng và luôn tạo sự đột phá trong ý tưởng tổ chức.

Sứ mệnh

Làm nổi bật sự kiện góp phần quảng bá thương hiệu của bạn một cách tốt nhất. tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí cho từng sự kiện. Dù bạn chọn một phần của gói dịch vụ hay trọn gói sự kiện, ở Luxury Event chúng tôi luôn chú tâm vào việc tối ưu sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Tầm nhìn

Trở thành công ty tổ chức sự kiện và tổ chức đám cưới trọn gói hàng đầu với đầy đủ các dịch vụ nhất, với nhiều ý tưởng sáng tạo và sự tiện lợi thiết thực nhất cho cho việc tổ chức sự kiện, tổ chức cưới hỏi và cũng là mục tiêu chung cho phát triển của Luxury Event và công ty Công Nghệ Cưới, với phương châm ” Dịch vụ tối ưu, nhu cầu hoàn hảo "

Logo Luxury Event